Tuesday, 19/03/2019 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hy Cương

Tấm gương sáng lớp 9B

Luôn say mê học tập, cùng với sự thông minh nhanh nhạy trên gương mặt lúc nào cũng nở nụ cười. Đó là ấn tượng của mọi người đối với bạn Nguyễn Bích Phương, học sinh lớp 9B Trường THCS Hy Cương.

                Luôn say mê học tập, cùng với sự thông minh nhanh nhạy trên gương mặt lúc nào cũng nở nụ cười. Đó là ấn tượng của mọi người đối với bạn Nguyễn Bích Phương, học sinh lớp 9B Trường THCS Hy Cương. Phương là học sinh duy nhất của trường đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 của thành phố, tuy điểm bạn chưa thật cao nhưng đã đem lại thành tích cho nhà trường. Đặc biệt trong đợt Hội khỏe phù đổng vừa qua, Phương còn vượt qua các đối thủ các trường bạn giành lấy chức vô địch cờ vua thành phố Việt Trì và chuẩn bị tiếp tục thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tới đây.

     Phương cho biết: “Để có được thành công như ngày hôm nay không phải một sớm một chiều mà đó là cả quá trình phấn đấu lâu dài, không ngừng. Ngoài ra còn có sự say mê và lòng quyết tâm là chìa khóa để đạt được thành công.”

    Trước những chặng đường sắp tới Phương sẽ còn phải cố gắng nhiều, đầu tiên là sẽ đạt được giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ năm 2012. Tiếp theo Phương sẽ thi vào trường Cấp III như mong muốn để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và gia đình.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 128
Năm 2019 : 749