Thursday, 18/10/2018 - 08:52|

Trường THCS Hy Cương học tập làm trường chuẩn quốc gia

Để chuẩn bị cho trường THCS Hy Cương đạt chuẩn quốc gia năm học 2011-2012. Ban giám hiệu trường THCS Hy Cương đã liên hệ với trường THCS Thanh Đinh giúp đỡ trường THCS Hy Cương học tập, xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Ngày 22/9/2011 đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Hiệu trưởng nhà trường, đã cùng đoàn giáo viên trường Hy Cương sang trường THCS Thanh Đình học tập xây dựng trường chuẩn quốc gia.  Đoàn đã được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên trường THCS Thanh Đình .

Giáo viên trường THCS Hy Cương đã được tham gia, học hỏi về cách làm hồ sơ, tham quan phòng truyền thống và các phòng học bộ môn, bố trí vườn sinh vật...Đã thu được nhiều kết quả về ứng dụng xây dựng nhà trường chuẩn quốc gia trong năm học 2011-2012