Tuesday, 19/03/2019 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hy Cương

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân, sáng ngày 20/11/2013, trường THCS Hy Cương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt N 2000 am 20-11-2013.

 Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ.

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục  trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân, sáng ngày 20/11/2013, trường THCS Hy Cương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013.

 Tới dự có các vị đại diện cho các ban ngành, đoàn thể các cấp. Về phía lãnh đạo xã có Ông Triệu Văn Hồng - Chủ tịch hội người cao tuổi, bà Triệu thị Thêm - Chủ tịch hội Phụ nữ xã, ông Nguyễn Văn Sang - chủ tịch hội Cựu chiến binh xã, ông Đào Văn Đức – chủ tịch hội Nông dân tập thể. Đại diện lãnh đạo tiểu đoàn D15 có ông Nguyễn Ngọc Tuấn và đại diện hội cha mẹ học sinh ông Nguyễn Cao Tháp.

Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Kim Chung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy  Trần Huy Cường - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng, cô Trần Thị Hồng - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 177 em  học sinh.

Sau diễn văn khai mạc của cô Nguyễn Thị Kim Chung, thầy Trần Huy Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố vinh danh và khen thưởng dành cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

  Phát biểu trong buổi lễ, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo UBND xã, Hội CMHS đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể thầy và trò đã dành được trong năm học 2012 - 2013.

Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Kim Chung  đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ lớn đặt ra cho trường THCS Hy Cương trong công tác đào tạo có chất lượng cao, đồng thời động viên tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa trường THCS Hy Cương trở thành một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng trong thành phố Việt Trì.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ:

                   Đội nghi lễ trong lễ chào cờ trang trọng

Cô Nguyễn Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với diễn văn khai mạc

Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu trong buổi lễ

Ông Triệu Văn Hồng - Chủ tịch hội Người cao tuổi xã Hy Cương tặng hoa các thầy cô

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Đại diện tiểu đoàn D15 tặng hoa các thầy cô

Ông Nguyễn Cao Tháp - Hội cha mẹ học sinh tặng hoa các thầy cô

Trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho thầy giáo Đào Văn Thoa

Trao thưởng cho các thầy cô đạt thành tích

Trao giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho cô giáo Trần Thị Hồng                                              Tiết mục múa Ấn Độ của các em học sinh                                              Tiết mục Dấu chân phía trước của lớp 9A

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 128
Năm 2019 : 749